ยินดีต้อนรับเข้าสู่ วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง (SAN KAMPHAENG TECHNICAL COLLEGE) สังกัด สำนักงานอาชีวะศึกษาจังหวัดเชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์

นายวินัย จันทรานาค ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย นางสาวอรวรรณ แสงดาว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นำทีมคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียน ดำเนินกิจกรรม Big cleaning day เตรียมความพร้อมด้านสถานที่ ทั้งภายใน และภายนอกวิทยาลัย เพื่อให้พร้อมใช้ในการเรียนการสอน ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2567

วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง

ติดตามเราได้ที่

วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง

76 หมู่ที่ 1 ถนนเชียงใหม่-น้ำพุร้อนสันกำแพง อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ 50130
chiangmai02@vec.mail.go.th

Copyright © 2020 San Kamphaeng Technical College. All Right Reserved.
บริหารจัดการโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง
Codding by Jakkapong Chumjai