ยินดีต้อนรับเข้าสู่ วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง (SAN KAMPHAENG TECHNICAL COLLEGE) สังกัด สำนักงานอาชีวะศึกษาจังหวัดเชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์

นายวินัย จันทรานาค ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย นางสาวอรวรรณ แสงดาว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นำทีมคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เดินทางไปศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ณ วิทยาลัยการอาชีพจอมทอง ซึ่งได้รับการต้อนรับจาก นายชัชวาลย์ มูลศรี ผู้อำนวยการ และคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาอย่างอบอุ่น และยังร่วมแสดงความยินดีแด่ นายภาสกร ฝั้นอ้าย ที่ได้รับคัดเลือกและบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อํานวยการ ณ วิทยาลัยการอาชีพจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่

วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง

ติดตามเราได้ที่

วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง

76 หมู่ที่ 1 ถนนเชียงใหม่-น้ำพุร้อนสันกำแพง อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ 50130
chiangmai02@vec.mail.go.th

Copyright © 2020 San Kamphaeng Technical College. All Right Reserved.
บริหารจัดการโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง
Codding by Jakkapong Chumjai