ยินดีต้อนรับเข้าสู่ วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง (SAN KAMPHAENG TECHNICAL COLLEGE) สังกัด สำนักงานอาชีวะศึกษาจังหวัดเชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์

นายวินัย จันทรานาค ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง เข้าร่วมการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ของผู้อำนวยการสถานศึกษาและรองผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เพื่อพัฒนาการศึกษาเป็นระยะเวลา 1 ปี ครั้งที่ 2 (1 เมษายน 2567 ถึง 30 กันยายน 2567)

โดยมี ดร.วัชรพงศ์ ฝั้นติ๊บ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติประธานการประเมินพร้อมด้วยคณะกรรมการประเมินฯ ประกอบด้วย 1.นายเสถียร โพธิ์รัตน์ ผู้ทรงคุณวุฒิ 2.นายพลฤทธิ์ จินดาหลวง ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารการศึกษา 3.นายสุรศักดิ์ เทียบรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงใหม่ 4.นายนิพนธ์ หย่งกิจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสารภี 5.นายวินัย จันทรานาค ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง 6.นายธีรวุธ ยะอูป เลขานุการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ 7.นายหงษ์คำ อินใจ หัวหน้าสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ และคณะกรรมการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วม

โดยมีผู้บริหารสถานศึกษาเข้ารับการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ของผู้อำนวยการสถานศึกษาและรองผู้อำนวยการสถานศึกษา เรียงลำดับดังนี้ ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา 1.นางรัชดาภรณ์ มะลิซ้อน ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างเชียงใหม่ ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา 1. นางเสาวคนธ์ บุญญูประภา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยี 2. นายสุจินต์ วังใหม่ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง 3. นางสาวอรวรรณ แสงดาว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง 4.นางอัญชลี เลขนอก รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสารภี 5. นางสาวดวงพร สนทรสรณ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสารภี ณ ห้องประชุมสุทธาสิริ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่

วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง

ติดตามเราได้ที่

วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง

76 หมู่ที่ 1 ถนนเชียงใหม่-น้ำพุร้อนสันกำแพง อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ 50130
chiangmai02@vec.mail.go.th

Copyright © 2020 San Kamphaeng Technical College. All Right Reserved.
บริหารจัดการโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง
Codding by Jakkapong Chumjai